Worldwide shipping - Delivered right to your door.

About B-Horse Leather/ Về B-Horse Leather


Về B-Horse Leather Goods

Được thành lập từ năm 2011, B-Horse Leather Goods là tập hợp của những con người yêu thích làm đồ da, luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm có chất lượng hoàn hảo, mang trên mình sự tỉ mỉ đến từng chi tiết và ẩn chứa bên trong  nét cá tính riêng của từng chủ nhân.

Chúng tôi yêu đồ da, yêu từng "đứa con" mà mình tạo nên. Vì lẽ đó, mỗi sản phẩm từ B-Horse Leather Goods đều được cẩn thận thiết kế trong từng chi tiết, được những người thợ của chúng tôi cẩn mẫn, tỉ mẩn, chăm chút trong từng công đoạn sản xuất. Chúng tôi muốn những "đứa con" của mình khi ra đời phải là đẹp nhất, ấn tượng nhất. Chúng tôi kì vọng mỗi "đứa con" của mình khi chào đời phải đạt đến sự hoàn hảo. 

Nhưng thế là chưa đủ: những "đứa con" của B-Horse Leather sẽ không thể hoàn thiện nếu thiếu đi nét cá tính riêng của từng chủ nhân. Chúng tôi hiểu rằng: mỗi chủ nhân sẽ có một nét cá tính khác nhau, một mong muốn khác nhau với từng món đồ da. Vì vậy, bằng kinh nghiệm sản xuất lâu năm của mình, B-Horse Leather Goods luôn chủ động lắng nghe và tư vấn, giúp cho khách hàng sở hữu được những món đồ ưng ý nhất.

Bằng việc sử dụng dòng phụ kiện nhập riêng từ Nhật, nguyên liệu da xuất xứ châu Âu và Mỹ cùng với quy trình sản xuất hoàn toàn thủ công, B-Horse Leather Goods sẽ biến những ý tưởng trong đầu của bạn thành các món đồ độc nhất, chỉ riêng bạn sở hữu.

“Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn”

Không chỉ làm đồ da, tại B-Horse Leather, chúng tôi đem đến cho bạn những món đồ của người thành công.


About B-Horse Leather Goods

Founded in 2011, B-Horse Leather Goods is a group of people who love making leather items, always trying to create leather products which have excellent quality, carry on meticulous to detail and hidden inside the personality of each owner.

We love leather and with each product we created, we consider them as our own "child". Therefore, every product from B-Horse Leather Goods are carefully designed in every detail, be taken care with our passions in each stage of prouductions. We want our products are the most beautiful and impressive to people eyes. We yearn for perfection on our "child".

But that was not enough: the "child" from the B-Horse Leather Goods will not be complete without having their owner personality. We understand that each person have a different personality traits, different taste and different demand for each leather item. So, with long-term experience as a expert in leather handcrafting field, B-Horse Leather Goods always listening and consulting our clients, help them in choosing the most suitable items.

By using imported accessories from Japan, leather materials which originated in Europe and America along with the handcraft production process , B-Horse Leather Goods will turn those ideas in your head into unique items , exclusively for you.

"Keep up the passion, success will follow you"

In B-Horse Leather Goods, we are not only make leather goods but also bring you items for success people.© 2021 - Bhorse Leather. Powered by Haravan